GIẤM GẠO SHIRAGKU SU
Giấm gạo Nhật là loiaj giấm được làm từ rượu nếp hoặc rượu gạo lên men, có màu vàng nhạt hoặc trắng, đôi khi là đỏ hoặc đen. Nồng độ axit của giấm gạo vào khoảng 5%, được dùng phổ biến khi nấu ăn.Giấm gạo Nhật có vị chua nhẹ, so với giấm trắng thì giấm gạo chua ít hơn, thanh hơn.
Giấm gạo tự Nhật Bản được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kin, cùng quy trình kiểm nghiệm khắt khe đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Giấm gạo sushi là một loại gia vị rất phổ biến và không thể thiếu trong món sushi – một món ăn đặc trưng Nhật Bản. Như ta đã biết sushi chủ yếu là sử dụng hải sản tươi sống, chính vị vậy thêm giấ vào cơm là điều cần thiets giúp cơm có thể thanh ngọt dịu và giảm đi vị tanh của hải sản đòng thời giúp cơm trở nên mềm và dẻo hơn. Ngoài sushi, giấm gạo có thể dụng để trộn rau sống là salad.
———————————–
ShinAji.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm Nhật, Âu-Mỹ… cung cấp cho các nhà hàng Nhật, khách sạn 4-5*, bếp Nhật cao cấp, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch…
Ngoài ra ShinAji.vn là kênh chia sẻ những thông tin bổ ích về thực phẩm nhập khẩu, những món ăn ngon và cách chế biến món ăn đầy dinh dưỡng.
Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua:
– Inbox đặt hàng: http://m.me/ShinAji.vn
– Hotline / Zalo: 0976127922
– Giao hàng: 09:00 – 17:00 | T2-T7
– Website: http://www.ShinAji.vn
– Youtube:
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinaji.vn
ShinAji.vn – Japanese Food Supplier!
#ShinAji #Japanesefood #japanesefoodstuff