NƯỚC TƯƠNG NHẠT USUKUCHI SHOYU
Đây là một loại nước tương nhạt màu hơn, được sử dụng chủ yếu ở các khu vực Kansai ( Kyoto/Osaka ) chiếm khoảng 15% phần nước tương đậu nành. Đặc biệt phổ biến tại khu vực Kassai, nó mặn hơn và nhạt màu hơn so với Koikuchi. Màu nhạt hơn là do sử dụng amaxake (cam tửu), một chất lỏng có vị ngọt, đựợc làm từ gạo lên men trong sản xuất loại xì dầu này.
Trong truyền thống Kyo-ryori (ẩm thực Kyori, thứ ẩm thực triều đình tinh tế), Usukuchi được hảo chuộng vì những đặc tính mang âm hưởng nhẹ nhàng và tinh tú như ẩm thực Kyoto của nó.
Higashimaru Shoyu – Nước tương truyền thống là gai vị chấm hoàn hảo, an toàn, phù hợp với nhiều món ăn Á, Âu. Higashimaru cũng là một trong những thương hiệu nước tương bán chạy hang đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của Higashimaru được sản xuất theo giấy chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chọn lọc và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Nước tương Usukuchi thường được sử dụng để chấm hoặc chủ yếu sẽ sử dụng trong nước dùng mi và các món hầm khác cho nó có màu nhạt hơn.
———————————–
ShinAji.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm Nhật, Âu-Mỹ… cung cấp cho các nhà hàng Nhật, khách sạn 4-5*, bếp Nhật cao cấp, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch…
Ngoài ra ShinAji.vn là kênh chia sẻ những thông tin bổ ích về thực phẩm nhập khẩu, những món ăn ngon và cách chế biến món ăn đầy dinh dưỡng.
Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua:
– Inbox đặt hàng: http://m.me/ShinAji.vn
– Hotline / Zalo: 0976127922
– Giao hàng: 09:00 – 17:00 | T2-T7
– Website: http://www.ShinAji.vn
– Youtube:
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinaji.vn
ShinAji.vn – Japanese Food Supplier!
#ShinAji #Japanesefood #japanesefoodstuff