Bưởi da xanh là loại quả đặc sản của Việt Nam. Với hương thơm mát cùng màu hồng tươi bắt mắt của tép bưởi, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị ngay khi thưởng thức. Bạn có thể sử dụng Bưởi da xanh để tráng miệng sau bữa ăn hoặc pha chế nước uống như nước ép, sinh tố, làm kem, salad… mang lại nhiều món ăn, thức uống tươi mới cho cả gia đình.
Bưởi da xanh được chọn lọc từ những quả bưởi chín đủ độ, đảm bảo độ tươi ngon. Sản phẩm không chứa các chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc dùng làm quà biếu tặng, bày bàn cúng gia tiên ngày Rằm, lễ Tết.
• Bưởi da xanh chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại với các gốc tự do.
• Bất kỳ ai bị sỏi thận có thể tìm thấy niềm vui ở nước ép Bưởi da xanh
• Theo nghiên cứu khoa học, bưởi giúp đốt cháy chất béo hiệu quả
• Bưởi giúp cũng tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp gan thải độc, làm sạch
• Lợi ích to lớn của bưởi còn làm giảm lượng cholesteron , từ đó giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch, vô cùng tốt cho tim.
• Các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc bổ sung 2 trái Bưởi da xanh vào chế độ ăn hàng ngày giúp chặn tác hại của bệnh về nướu và ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt
• Vỏ bưởi khi làm tinh dầu có tác dụng trị hói đầu, giảm tóc gãy rụng
• Hạt bưởi chứa một lượng dầu, loại este , chất xơ… giúp giảm béo, chữa được các bệnh về đường ruột…