TRỨNG CÁ HỒI IKURA SHOYU
Trứng cá hồi là gì ?
Trứng cá hồi là phần trứng trong bụng cá hồi mẹ, có màu đỏ trong hoặc màu cam óng ánh, bóng bẩy đẹp mắt, khi ăn giòn sựt và có vị tanh ít. Đây là một trong những thực phẩm phổ biến trong phong cách ẩm thực Nhật Bản cùng các nước phương Tây và được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây.
Ikura Shoyu là gì ?
Ở Nhật Bản “Ikura” – có nghĩa là “trứng cá hồi”, “Shoyu” – nghĩa là “nước tương”, vậy nên Ikura Shoyu là “ trứng cá hồi ngâm tương”. Ikura Shoyu là một món ăn truyền thống của người Nhật. Nó được là bằng cách ngâm trứng cá hồi tươi trong tương và các gia vị trong một thời gian ngắn, thường từ vài giờ đến vài ngày, để cho trứng hấp thụ hương vị của tương và gia vị.
Giá trị dinh dưỡng của trứng cá hồi
- Tốt cho tim mạch
- Giảm viêm khớp
- Làm đẹp da
- Giàu Astaxanthin giúp chống oxy hóa
Cách sử dụng trứng cá hồi:
- Hòa tan ikura nhanh hơn bằng cách đặt hũ hoặc túi đậy kín tỏng một bát nước lạnh. Thay nước 30p/lần cho đến khi ikura hoàn toàn tan chảy.
- Sau khi ikura đã hòa tan, mở nhẹ hũ hoặc túi. Quan trọng là phải xử lý trứng cá một cách nhẹ nhàng để tránh làm nát.
- Nếu bạn thấy có nước hoặc dung dịnh muối thừa, hãy rửa đi.
- Sau khi rã đông là có thể sử dụng chế biến món ăn như sushi, salad,…
———————————–
ShinAji.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm Nhật, Âu-Mỹ… cung cấp cho các nhà hàng Nhật, khách sạn 4-5*, bếp Nhật cao cấp, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch…
Ngoài ra ShinAji.vn là kênh chia sẻ những thông tin bổ ích về thực phẩm nhập khẩu, những món ăn ngon và cách chế biến món ăn đầy dinh dưỡng.
Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua:
– Inbox đặt hàng: http://m.me/ShinAji.vn
– Hotline / Zalo: 0976127922
– Giao hàng: 09:00 – 17:00 | T2-T7
– Website: http://www.ShinAji.vn
– Youtube:
– Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinaji.vn
ShinAji.vn – Japanese Food Supplier!
#ShinAji #Japanesefood #japanesefoodstuff